Chia sẽ

Những chia sẽ về
chuyên môn

20200104_cia_3x2

[News] Logo và website mới của CIA với phong cách EDM…

Mới đây, Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) vừa thay đổi logo và web …

65780

[Turorial] Cách lựa chọn Font chữ cho Website của bạn!

Lựa chọn phông chữ đúng đắn là yếu tố quyết định để có một thiết kế trang web tốt, dù cho trang web của bạn là portfolio, trang blog, cửa hàng online hoặc trang web của tập đoàn lớn

Selective-Color-2

Tại sao cần phân biệt “tư duy thiết kế” và “phần mềm hỗ trợ”.

Phần mềm ra đời để giúp cho thiết kế dễ dàng hơn, tuy nhiên để trở thành một Designer thực thụ, thứ bạn cần phải có chính là Tư Duy Thiết Kế

Kiev, Ukraine - February 21, 2012 - A logotype collection of well-known world brand's printed on paper. Include Google, Mc'Donald's, Nike, Coca-Cola, Facebook, Apple, Yahoo, Nikon, YouTube, Adidas, Amazon.com, Unilever, Twitter, Mastercard, Samsung, Canon and Starbuck's logos.

Thiết kế logo chuyên nghiệp tại sao lại mắc tiền?

Lướt trên mạng, hiện nay mình thấy nhan nhản những thiết kế logo có giá …

nhuttamdesign.info - color trend

Vàng và xám là sắc màu Design của năm 2021

Hôm 9/12, Pantone công bố chọn hai màu sắc đối lập: xám – phản ánh bối cảnh xã hội tăm tối và vàng tươi – niềm hy vọng với ánh sáng cuối đường hầm.

Thumbnail-bài-viết

Con Dao 2 Lưỡi Về Việc Chạy Theo Xu Hướng Thiết Kế

Việc chạy theo xu hướng thiêt kế là cần thiết để làm mới, nỗi bật sản phẩm.Nhưng liệu rằng việc chạy theo xu hướng có phải là giải pháp?
Bắt kịp xu hướng là một phần quan trọng trong công việc, nhưng không nên áp dụng nó một cách mù quáng.

nhuttamdesign.info

Fluent Design là gì?

Năm 2017, Microsoft chính thức trình làng ngôn ngữ thiết kế mới có tên là Fluent Design. Tham vọng mà Microsoft đặt vào Fluent Design là rất lớn. Micsoft muốn đưa ngôn ngữ thiết kế mới này lên tất cả các sản phẩm của mình. Đồng muốn nó được ứng dụng trên cả các nền tảng AR, VR, các ứng dụng di động Android và iOS.

nhuttamdesign.info - UI Design

So sánh thiết kế website cao cấp và web giá rẻ

Hiện nay dịch vụ thiết kế website đang phát triển khá mạnh mẽ. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm là bạn sẽ thấy hàng ngàn kết quả. Từ dịch vụ thiết kế website cao cấp cho đến giá rẻ bèo. Vậy, sự khác biệt của hai loai dịch vụ này gì, đâu là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết sau đây bạn nhé!

Tôi là ai?

Công việc của tôi

Promotional Design

90%

UI Design

95%

Brand Identity Design

85%